Tin tức

CÂU CÁ XƯA VÀ NAY

Xã hội ngày càng phát triển, bộ môn câu cá cũng dần được lăng xê và nâng cấp theo nhu cầu của cần thủ. Cần câu ngày nay được thiết kế đa dạng, phong phú về mẫu mã lẫn chất liệụ, giá tiền cũng phải chăng, phù hợp với từng cần thủ, cây rẻ từ vài chục nghìn dành cho ai mới chập chững đi câu.
Kinh Nghiệm 2

SẢN PHẨM

Sản phẩm có giống như hình ảnh và thông tin được cung cấp không? Toàn bộ hình ảnh và thông tin sản phẩm mà shop đăng tải hoàn toàn được lấy từ sản phẩm thực tế, nên shop hoàn toàn tự tin đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm của shop.

THANH TOÁN

Có những hình thức thanh toán nào trên website?  Bạn có thể chọn hai hình thức thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng và Thanh toán chuyển khoản.

VẬN CHUYỂN

Sau bao lâu tôi sẽ nhận được hàng? Thời gian giao hàng dự kiến đối với đơn hàng nội thành tp. HCM là từ 2 - 3 ngày ( không tính thứ 7, chủ nhật), đối với đơn tỉnh  khoảng 4 - 5 ngày (không tính thứ 7 - chủ nhật).

ĐỔI HÀNG

Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc giao sai sản phẩm,... Shop sẽ chịu hoàn toàn phí ship đổi trả hàng.
Video