Video

Các tính năng đặc biệt của Cần câu Ugly Stik Elite

Với những nổi bật như siêu bền, siêu nhẹ, siêu nhạy, cần câu máy Ugly Stik Elite là một lựa chọn tuyệt vời cho dân câu. Nhất là đối với câu lure, đòi hỏi cần nhẹ và chính xác thì bạn đừng bỏ qua cần câu này nhé. 

Bật mí về cần câu máy Berkley Lightning Rod Shock

Dựa trên thành công của đời đầu, cần câu máy Berkley Lightning Rod Shock được cải tiến và thay đổi thiết kế đẹp hơn, cá tính hơn. Với rất nhiều lời khen về độ dẻo, nhẹ, chịu lực tốt, nhạy cá, đặc biệt là chuyên dùng cho dây dù/ dây bện và mức giá phù hợp, cần câu Berkley Lightning Rod Shock thật sự là một trong những lựa chọn tốt.

Combo cần câu máy Shakespeare Catch More Fish có những gì?

Với combo cần câu máy Shakespeare® Catch More Fish®, các cần thủ sẽ được sở hữu đầy đủ bộ dụng cụ câu cá rẻ và chất bao gồm cần câu, máy câu và các phụ kiện cần thiết như dây, lưỡi, mồi giả để tận hưởng chuyến đi săn mặt nước.

Tìm hiểu về máy câu Penn Slammer III

Máy Penn Slammer III có hệ thống khép kín IPX6 chống thấm nước, hạn chế sự xâm nhập của nước vào bánh răng và hệ thống thắng là một trong những máy câu biển bán chạy nhất do iCast 2016 bình chọn

Tìm hiểu về máy câu ngang Abu Garcia Revo4 IKE SHS

Sở hữu khung máy bằng hợp kim X2-Craftic, 10 bạc đạn cao cấp bằng thép không gỉ và bánh răng bằng đồng thau Duragear, máy câu ngang Abu Garcia Revo4 IKE hoạt động cực kỳ mượt mà, bền bỉ từ quá trình ném dây đến giai đoạn đóng cá. 

Tìm hiểu về máy câu ngang Penn International VI

Máy câu ngang Penn International có dòng đời phát triển khá dài và là một trong những dòng máy chủ lực nằm trong phân khúc cao cấp của Penn. Phiên bản đầu tiên của Penn International được sản xuất vào năm 1966 và tiếp tục được cải tiến theo thời gian.