Video

Thót tim cảnh cần thủ thành mồi săn của cá sấu

Tommy Lee (22 tuổi) hôm 8/5 đang đứng câu cá trên bên mép sông tại đầm lầy Everglades thì bất ngờ chạm trán một con cá sấu lớn, dài gần 3,5 m. Những cảnh quay được ghi lại bằng camera hành trình GoPro cho thấy kẻ săn mồi xuất hiện một cách rất lặng lẽ.

Máy câu Mitchell có tốt không? Review các tính năng của máy câu Mitchell 300xe

Máy câu Mitchell 300Xe hoạt động êm ái, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn mạnh hơn so với các dòng máy khác, phù hợp để câu lure. Máy câu hoạt động rất trơn tru và vì có hệ thống truyền động 8 bạc đạn. Ổ đĩa 8 bạc đạn này cùng với hệ thống kéo đa đĩa cung cấp chức năng vận hành cực kỳ mượt mà.

Các tính năng đặc biệt của Cần câu Ugly Stik Elite

Với những nổi bật như siêu bền, siêu nhẹ, siêu nhạy, cần câu máy Ugly Stik Elite là một lựa chọn tuyệt vời cho dân câu. Nhất là đối với câu lure, đòi hỏi cần nhẹ và chính xác thì bạn đừng bỏ qua cần câu này nhé. 

Bật mí về cần câu máy Berkley Lightning Rod Shock

Dựa trên thành công của đời đầu, cần câu máy Berkley Lightning Rod Shock được cải tiến và thay đổi thiết kế đẹp hơn, cá tính hơn. Với rất nhiều lời khen về độ dẻo, nhẹ, chịu lực tốt, nhạy cá, đặc biệt là chuyên dùng cho dây dù/ dây bện và mức giá phù hợp, cần câu Berkley Lightning Rod Shock thật sự là một trong những lựa chọn tốt.

Combo cần câu máy Shakespeare Catch More Fish có những gì?

Với combo cần câu máy Shakespeare® Catch More Fish®, các cần thủ sẽ được sở hữu đầy đủ bộ dụng cụ câu cá rẻ và chất bao gồm cần câu, máy câu và các phụ kiện cần thiết như dây, lưỡi, mồi giả để tận hưởng chuyến đi săn mặt nước.