Tin tức

Điểm câu biển mới lạ nên trải nghiệm 1 lần

Bộ môn câu cá ngày càng phát triển và các cần thủ không còn giới hạn mình ở các hồ câu nhận tạo mà họ muốn trải nghiệm nhiều hơn, khám phá nhiều hơn.  Câu cá trên biển là một loại hình câu cá mang tính trải nghiệm cao. Tuy có chi phí cao hơn so với việc câu hồ dịch vụ nhưng nó lại có sức hút rất lớn thu. Dưới đây Outdoosvn xin gợi ý một vài địa điểm lý tưởng có thể kết hợp giữa du lịch, khám phá và câu cá giải trí.  

7 Lợi Ích Câu Cá Mang Lại Cho Trẻ

Khi đưa con đi câu cá, bạn sẽ mang đến cho con những trải nghiệm mới và cách sử dụng thời gian thư giãn. Bạn sẽ lấp đầy một ngày của chúng bằng các hoạt động và cuộc phiêu lưu, để con tạm nói không với các thiết bị điện tử. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất, bạn có biết rằng câu cá có nhiều lợi ích đối với trẻ em không? Dưới đây là 7 lý do chính đáng sẽ thuyết phục bạn rằng việc đưa trẻ đi câu là một điều tuyệt vời. 

Câu cá lóc đêm

Câu cá lóc có rất nhiều kiểu, song câu cắm là cách truyền thống thường được lựa chọn. Chiếc cần dài 1,5 m được cắm sâu xuống bờ của các khoảnh ruộng. Sau khoảng nửa tiếng, "cần thủ" sẽ đi quan sát một lần xem cá dính câu hay chưa. Nếu để cá mắc câu quá lâu sẽ chết, dẫn đến bị ươn, ăn không ngon.

Câu cá xưa và nay

Xã hội ngày càng phát triển, bộ môn câu cá cũng dần được nâng cấp theo nhu cầu của cần thủ. Cần câu ngày nay được thiết kế đa dạng, phong phú về mẫu mã lẫn chất liệụ, giá tiền cũng phải chăng, phù hợp với từng cần thủ, cây rẻ từ vài chục nghìn dành cho ai mới chập chững đi câu.