Kinh Nghiệm

Chọn cần câu tôm - Câu tôm càng xanh, bộ môn giải trí thú vị khá mới mẻ.

Câu tôm sông là một thú vui không chỉ của trẻ mục đồng, hiện nay, nhiều người với những mục đích khác nhau cũng tìm đến thú vui này.

Fuji Guide - Điều đặc biệt phía sau thương hiệu sản xuất khoen đứng đầu thế giới

Bạn luôn nghe các nhà cung cấp cần câu trĩ tai rằng cần này sử dụng khoen Fuji K, Fuji O Ring, Fuji Sic chất lượng cao, vậy chúng có thật sự tốt không và điều gì đã làm nên tên tuổi Fuji, một thương hiệu đại diện cho chất lượng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngày dưới đây.

Power và action của cần câu cá - Phân Biệt

Trên thực tế không nhiều người phân biệt được rõ ràng 2 thông số Power và Action. Vậy chúng khác nhau như thế nào và có nghĩa gì? Bài viết sau sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan mô tả sự khác biệt giữa chúng. 

Tổng Hợp Các Kiểu Câu Cá Thông Dụng - Hiệu Quả

Có hai kiểu câu chính là câu động và câu tĩnh. Sự phân biệt này được phân loại dựa theo cách hoạt động của mồi câu. Theo đó, cũng có đến hàng chục kiểu câu cá khác nhau. Dưới đây Outdoors xin chia sẻ một số kỹ thuật câu cá phổ biến hiện nay.

Câu surf là gi? Bí quyết câu surf hiệu quả  

Câu surf không phải là bộ môn quá phổ biến tại nước ta, do đố các thông tin về nó cũng bị hạn chế. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Câu surf là gì?” và cung cấp cho bạn một số thông tin cần nắm về câu surf dựa trên sự tổng hợp thông tin kết hợp với kinh nghiệm thực tế, sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn mới bắt đầu.

Lăng Xê Nổi Và Chìm - Lựa Chọn Dụng Cụ Câu Phù Hợp

Lăng xê có bộ lưỡi câu to và rườm rà, nhưng ngược lại kỹ thuật câu lại khá đơn giản và nhàn. Về căn bản, lăng xê được làm 2 loại là câu chìm và câu nổi.