CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Website bán hàng outdoors.vn do công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Thiên Long thực hiện và vận hành theo quy định của pháp luật. Đối tượng phục vụ là tất cả các khách hàng sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc có thể xảy ra một số sai sót như hệ thống tính sai tổng giá đơn hàng, giá sản phẩm hiển thị trên outdoors.vn chệch lệch so với giá bán thực tế, tùy vào từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này với Quý khách. Quý khách có thể yêu cầu hủy đơn hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên chúng tôi thông báo.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách mà cần thông báo trước. Đặc biệt, đối với các đơn hàng không thể liên lạc Quý khách để xác nhận, hoặc đơn hàng để sai thông tin giao hàng (số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận) sẽ được tự động hủy sau một khoảng thời gian nhất định nếu không nhận được bất kỳ phản hồi, chỉnh sửa thông tin giao hàng nào từ Quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ giao đúng và đầy đủ sản phẩm Quý khách đặt mua. Tuy nhiên, một số trường hợp sản phẩm hết hàng, nhân viên sẽ liên lạc để gợi ý sản phẩm thay thế khác có mức giá thấp, bằng hoặc cao hơn. Nếu giá sản phẩm thay thế thấp hơn hoặc cao hơn sản phẩm được đặt mua, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại tổng tiền đơn hàng chính xác. Quý khách có thể yêu cầu hủy đơn hoặc tiếp tục mua hàng dựa trên các sản phẩm được gợi ý thay thế.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Outdoors.vn sẽ cố gắng cung cấp thông tin chi tiết với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải một cách chính xác và đầy đủ. Tuy nhiên, đôi khi có một số sai sót xảy ra, chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác và toàn vẹn nhất cho từng sản phẩm. Đối với trường hợp thông tin sản phẩm bị sai sót, chúng tôi sẽ chỉnh sửa ngay khi phát hiện lỗi và liên hệ với Quý khách đã đặt mua sản phẩm đó để thông báo sự sai sót này. Quý khách có thể yêu cầu hủy đơn hoặc tiếp tục mua hàng với thông tin đúng được nhân viên chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm đúng như hình được đăng tải trên Outdoors.vn. Tuy nhiên, màu sắc giữa sản phẩm thực thế và hình được đăng tải sẽ có thể khác nhau về tông màu.

CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Outdoors.vn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng.

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://outdoors.vn

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.